ภาษา : 
  


ผลิตภัณฑ์


Nataura Serum / เนทอร่า เซรั่ม 
เนทอร่า เซรั่ม
เซรั่มเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า
อุดมด้วยคุณประโยชน์จาก สารสกัดธรรมชาติหลากหลายชนิด อาทิเช่น

สารสกัดว่านหางจระเข้, สารสกัดแตงกวา, สารสกัดใบบังบก และสารสกัดพลูคาว(คาวตอง) 
More


สบู่พลูคาวี่ สกัดเย็น & แฮนด์เมด 
สบู่สมุนไพรจากสารสกัดพลูคาว ผสานคุณประโยชน์จากสมุนไพรพลูคาว (คาวตอง) ด้วยกระบวนการผลิตสบู่ตามธรรมชาติ เสริมด้วยคุณค่าของน้ำผึ้ง ทำให้สบู่พลูคาวี่ มีฟองเนียนนุ่ม ช่วยให้ผิวพรรณแลดูชุ่มชื่น กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ขนาด 100 กรัม 
More


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร KM (ชนิดเม็ด) 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเคเอ็ม (ชนิดเม็ด) มีส่วนผสมของสารสกัดพลูคาวเข้มข้น ที่ผ่านการสกัดด้วยวิธีการหมักชีวภาพ และนำมาเข้ากระบวนการฟรีซดราย เพื่อให้ได้สารสกัดเข้มข้น
เลขที่อย. 24-1-09957-1-0163 
More


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร KM-Jed (ชนิดแคปซูล) 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร KM-Jed (ชนิดแคปซูล)_br /_
เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จากสารสกัดพลูคาว (คาวตอง) ในรูปแบบแคปซูล ช่วยในการดูแลสุขภาพ กระตุ้นภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย
เลขที่อย. 24-1-09957-1-0163 
More


ยาแคปซูลผสมพลูคาว ตราเฮอร์บอร์ก 
สมุนไพรพลูคาวแคปซูล ผลิตจากน้ำพลูคาวสกัดแบบชีวภาพแล้วนำไปผ่านกระบวนการ Active Freeze Drying ก่อนนำมาบรรจุลงแคปซูล จึงสามารถรักษาสารพฤกษาเคมีสำคัญจากสมุนไพรพลูคาวไว้ได้ครบถ้วนกว่าการทำแห้งที่ใช้ตู้อบลมร้อน สรรพคุณ แก้โรคผิวหนังที่เกิดจากน้ำเหลืองเสีย บำรุงร่างกาย กระตุ้นภูมิคุ้มกันภายในร่ายกาย ให้แข็งแรง และสุขภาพแข็งแรง รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง 
More


เฮอร์บอร์ก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดน้ำ 
อาหารเสริมชนิดน้ำ จากสมุนไพรพลูคาว ผ่านกรรมวิธีการสกัดที่เป็นธรรมชาติ ผสมผสานคุณค่าจากพืชสมุนไพรธรรมชาติ เติมคุณค่าจากน้ำผึ้งดอกไม้ป่า รับประทานง่าย วันละ 10-15 ซีซี วันละ 1-2 ครั้ง เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลสุขภาพ 
More


เจลสมุนไพร เฮอร์บอร์ก 
เป็นเจลเวชสำอางที่สามารถออกฤทธิ์สำคัญได้ดี มีส่วนผสมของสมุนไพรคาวตองซึ่งเป็นสารฆ่าเชื้อตามธรรมชาติ ใช้สำหรับผิวที่อักเสบบวมแดง ช่วยสมานแผล เหมาะสำหรับผิวหนังที่มีอาการแพ้ ผืน คัน สิวอักเสบ และแผลจากอุบัติเหตุ หรือรอยขีดข่วนได้ดี เป็นทางเลือกใหม่สำหรับทดแทนยาทาภายนอกที่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ได้เป็นอย่างดี 
More


แชมพูซันซายน์ (Sunsign) 
แชมพูสมุนไพรจากสะเดาไทย (สูตรปรับปรุงใหม่) บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ควรใช้เป็นประจำจะทำให้เส้นผมดกดำแข็งแรง เงางามเป็นธรรมชาติ 
More


พลูคาวแคปซูล 100% 
สมุนไพรสกัดพลูคาว เข้มข้น 100% สกัดจากสมุนไพรพลูคาว ผ่านกรรมวิธีสกัดทางธรรมชาติให้ได้สารสำคัญในการดูแลสุขภาพ ได้รับอนุสิทธิบัตรสมุนไพรที่ช่วยกระตุ้นภูมิต้านทานของร่างกาย ปลอดภัย ผ่านการทดสอบจากห้องแลปปฏิบัติการ ไม่สารสเตียรอยด รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง 
More


สมุนไพรคาวตองโกลด์แม็กซ์ 
ภก.อุดม รินคำ ซึ่งเป็นผู้คิดค้นสูตรการผลิต “สมุนไพรคาวตองโกลด์แม็กซ์” เดิมได้นำสูตรมาพัฒนาให้ดีขึ้นจนเกิดขึ้นมาเป็นสมุนไพรคาวตองโกลด์แม็กซ์ ที่มีความเข้มข้นกว่าสูตรเดิมถึง 3 เท่า หรือก็คือ คาวตอง โกลด์แม็กซ์ 1 ขวดเท่ากับสูตรเก่า 3ขวด สมุนไพรคาวตองโกลด์แม็กซ์มีประโยชน์ต่อโรคต่าง ๆ มากกว่าเช่น โรคเก๊าส์ เบาหวาน โรคเนื้องอกหรือมะเร็ง ตามอวัยวะต่างๆอาการวัยทอง หอบ-หืด ภูมิแพ้ สะเก็ดเงิน ไขมันและความดันโลหิตสูงอัมพฤกษ์-อัมพาต รวมทั้ง โรคเสื่อม (Degenerative diseases) กว่า 70 ชนิดที่เกิดขึ้นกับผู้สูงวัย 
More