ภาษา : 
 


คาวตองแมค น้ำพลูคาวสกัด


 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำคาวตองหมัก

เคเอ็ม ตราคาวตองแมค

 

 

         ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสมุนไพรธรรมชาติตำรับใหม่ที่มีส่วนผสมของแนวคิดและสมุนไพรผักคาวตอง(พลูคาว)ที่คิดค้นใหม่ที่ต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจที่แตกต่างจากแนวคิดทางการแพทย์ เป็นการแพทย์ทางเลือก

         ผักคาวตองหรือพลูคาว (Houttuynia  Cordata  Thun.) ใช้ทางเภสัชกรรมแพร่หลายทั้งในจีน  เกาหลี  ญี่ปุ่นและอินเดีย  สำหรับใช้แก้ไข้  ขับพิษ  โรคกระเพาะ  ลดอาการอักเสบ  รวมถึงพิษแมลงสัตว์กัดต่อย  ในเกาหลีใช้ลดความดันโลหิตสูงจากระบบเส้นเลือดแข็งตัวและโรคมะเร็ง  ในตำรายาของไทย  ผักคาวตองใช้เป็นส่วนผสมสำคัญในตำรับยารักษาต่อมน้ำเหลืองผิดปกติ  โรคติดเชื้อจากเพศสัมพันธ์  และโรคผิวหนังทุกชนิด  ฤทธิ์ของคาวตองทั้งต้นใช้เพื่อขับปัสสาวะ  บวมน้ำ  หลอดลมอักเสบ  ไอ ท้องเสีย  ท่อปัสสาวะอักเสบ  รูมาตอย ฯ  

 

 

        คาวตองแมค  ประกอบด้วย

1.  สมุนไพรธรรมชาติ  ผักคาวตองหรือพลูคาวที่สกัดโดยกรรมวิธีชีวภาพและสมุนไพรที่เป็นจุลินทรีย์ธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการรักษาตัวเอง  อย่างยั่งยืนและปลอดภัยเหมือนมีเกราะป้องกันสิ่งที่ไม่ดีตลอดเวลา

2.  สารเบต้ากลูแคนจากยีสต์   ช่วยกระตุ้นให้ผลิตสเต็มเซลล์ (Stem Cell) มากขึ้น  โดยสเต็มเซลล์ทำหน้าที่เป็นเซลล์สำรองของอวัยวะต่างๆเพื่อซ่อมแซมและเหนี่ยวน้ำให้เซลล์ที่มีอยู่อ่อนวัยลงได้  จึงชะลอความชราของเซลล์และอวัยวะต่างๆทั่วร่างกาย  ช่วยลดอาการของโรคที่เกี่ยวข้องกับความชรา

3.  สาระสำคัญจากแบคทีเรีย Lactobacillus  casei  และ  L.plantarum  ที่เกิดจากกระบวนการบ่มเพาะแบบชีวภาพ  ช่วยกระตุ้นภูมิต้านทานและรักษาโรคที่เกิดจากภูมิคุ้มกันต่างๆ

4.  สารต้านอนุมูลอิสระและสารชีวเคมีต่างๆ จากสมุนไพรพลูคาว ช่วยขจัดพิษและลดอนุมูลอิสระไม่ให้ไปสร้างความเสียหายแก่เนื้อเยื่อและอวัยวะต่างๆได้  ทั้งยังช่วยยับยั้งช่วยปรับสมดุลของร่างกายให้ทำงานเป็นปกติอีกด้วย

5. น้ำผึ้งดอกไม้ป่า ช่วงเพิ่มรสชาติ เป็นผลผลิตจากน้ำหวานเกสรดอกไม้ ที่ผึ้งนำมาเก็บสะสม และผ่านกระบวนการทางธรรมชาติภายในรังผึ้ง จนกลายเป็น น้ำผึ้ง รสหวานจากธรรมชาติ

 

 88         ******** เลขสารบบอาหาร 50-1-01363-5-0007

    ******** ราคา 1,200 บาท 

    ******** สั่งซื้อสินค้า Facebook : herborgthailandpage, Line@zfz2511c

    สอบถามเพิ่มเติม >> E-mail : herborgthailand@gmail.com

                            >>> โทร 093-151-2441